Quay phim sự kiện tất niên công ty Tân Huỳnh Châu

Năm 2017 Bigsouth Media thực hiện quay phim sự kiện tất niên cho Tân Huỳnh Châu. Là một trong những khách hàng thân thiết của Bigsouth Media, ngoài quay phim hội thảo, hội nghị tại Tp.HCM, Tân Huỳnh Châu đã tin tưởng giao phó cho chúng tôi làm phim tự giới thiệu, thiết kế các tài liệu branding cũng như rất nhiều các tài liệu khác liên quan đến thương hiệu.

Sự kiện có ý nghĩa quan trọng trong việc đánh dấu sự lớn mạnh cũng như tinh thần đoàn kết của tập thể Tân Huỳnh Châu, khẳng định giá trị Tân Huỳnh Châu đang đi lên bằng những sản phẩm và chất lượng vượt trội.

Các bạn quan tâm có thể xem một số hình ảnh hậu trường của chúng tôi khi thực hiện này hoặc một số dự án quay phim doanh nghiệp mà chúng tôi đã thực hiện cho Tân Huỳnh Châu để hiểu hơn về Tân Huỳnh Châu cũng như xem Bigsouth Media có thể sản xuất phim tự giới thiệu doanh nghiệp chuyên nghiệp như thế nào!

hau-truong-quay-phim-su-kien-tan-huynh-chau-2

 

hau-truong-quay-phim-su-kien-tan-huynh-chau-copy

hau-truong-quay-phim-su-kien-tan-huynh-chau-6

hau-truong-quay-phim-su-kien-tan-huynh-chau-23

hau-truong-quay-phim-su-kien-tan-huynh-chau-65

Sản phẩm phim hoàn thành:

Tham khảo chi tiết dịch vụ quay phim sự kiện chuyên nghiệp của Bigsouth:
http://bigsouthmedia.com/dich-vu/quay-phim-su-kien/

Có thể bạn quan tâm ?

Quay phim quảng cáo sản phẩm nước ép ROOT

10/01/2018

Dự án quay phim quảng cáo sản phẩm nước ép “ROOT” khá thú vị, nhiều góc máy, bối cảnh dàn dựng công phu tại Studio và Bình Quới. Sau 2 ngày chiến đấu, cuối cùng team Bigsouth Media cũng hoàn thành các cảnh quay! Hân hạnh giới thiệu đến các bạn một số hình ảnh hậu […]

Quay phim giới thiệu Doanh Nghiệp Nhà Hạnh Phúc

09/01/2018

Bigsouth Media rất tự hào đồng hành cùng Nhà Hạnh Phúc  quay phim tự giới thiệu doanh nghiệp. Công ty TNHH Kiến Trúc – xây dựng – Nhà Hạnh Phúc chuyên tư vấn thiết kế, xây dựng đa dạng những công trình mang phong cách sang trọng, hiện đại với cách bố trí nội thất thông minh: “Nhà […]

YÊU cầu báo giá

HÃy để bigsouth media được hỗ trợ bạn