Quay phim sự kiện tất niên công ty Tân Huỳnh Châu

Năm 2017 Bigsouth Media thực hiện quay phim sự kiện tất niên cho Tân Huỳnh Châu. Là một trong những khách hàng thân thiết của Bigsouth Media, ngoài quay phim hội thảo, hội nghị tại Tp.HCM, Tân Huỳnh Châu đã tin tưởng giao phó cho chúng tôi làm phim tự giới thiệu, thiết kế các tài liệu branding cũng như rất nhiều các tài liệu khác liên quan đến thương hiệu.

Sự kiện có ý nghĩa quan trọng trong việc đánh dấu sự lớn mạnh cũng như tinh thần đoàn kết của tập thể Tân Huỳnh Châu, khẳng định giá trị Tân Huỳnh Châu đang đi lên bằng những sản phẩm và chất lượng vượt trội.

Các bạn quan tâm có thể xem một số hình ảnh hậu trường của chúng tôi khi thực hiện này hoặc một số dự án quay phim doanh nghiệp mà chúng tôi đã thực hiện cho Tân Huỳnh Châu để hiểu hơn về Tân Huỳnh Châu cũng như xem Bigsouth Media có thể sản xuất phim tự giới thiệu doanh nghiệp chuyên nghiệp như thế nào!

hau-truong-quay-phim-su-kien-tan-huynh-chau-2

 

hau-truong-quay-phim-su-kien-tan-huynh-chau-copy

hau-truong-quay-phim-su-kien-tan-huynh-chau-6

hau-truong-quay-phim-su-kien-tan-huynh-chau-23

hau-truong-quay-phim-su-kien-tan-huynh-chau-65

Sản phẩm phim hoàn thành:

Tham khảo chi tiết dịch vụ quay phim sự kiện chuyên nghiệp của Bigsouth:
http://bigsouthmedia.com/dich-vu/quay-phim-su-kien/

Có thể bạn quan tâm ?

Quay phim sự kiện hội doanh nghiệp BNI Bizlink Chapter

22/11/2017

Ngày 10/10/2017, hội doanh nhân BNI Bizlink chapter tổ chức lễ bàn giao ban LT nhiệm kỳ 12 và tổ chức ngày hội khách mời. Sự kiện với sự hiện diện của 150 khách mời là các giám đốc và chủ các doanh nghiệp tại Tp.HCM. Bigsouth Media rất vinh dự quay phim sự kiện […]

Quay phim sự kiện Fashion Festival 2017

22/11/2017

Ngày 21/10/2017, Sở Du lịch TP Hồ Chí Minh đã khai mạc “Lễ hội thời trang và công nghệ – Fashionology Festival 2017” với nhiều chương trình trình diễn thời trang ấn tượng. Trong 3 ngày diễn ra sự kiện, du khách trong nước và quốc tế sẽ được chiêm ngưỡng các bộ sưu tập […]

YÊU cầu báo giá

HÃy để bigsouth media được hỗ trợ bạn