Quay phim sự kiện tất niên công ty Tân Huỳnh Châu

Năm 2017 Bigsouth Media thực hiện quay phim sự kiện tất niên cho Tân Huỳnh Châu. Là một trong những khách hàng thân thiết của Bigsouth Media, ngoài quay phim hội thảo, hội nghị tại Tp.HCM, Tân Huỳnh Châu đã tin tưởng giao phó cho chúng tôi làm phim tự giới thiệu, thiết kế các tài liệu branding cũng như rất nhiều các tài liệu khác liên quan đến thương hiệu.

Sự kiện có ý nghĩa quan trọng trong việc đánh dấu sự lớn mạnh cũng như tinh thần đoàn kết của tập thể Tân Huỳnh Châu, khẳng định giá trị Tân Huỳnh Châu đang đi lên bằng những sản phẩm và chất lượng vượt trội.

Các bạn quan tâm có thể xem một số hình ảnh hậu trường của chúng tôi khi thực hiện này hoặc một số dự án quay phim doanh nghiệp mà chúng tôi đã thực hiện cho Tân Huỳnh Châu để hiểu hơn về Tân Huỳnh Châu cũng như xem Bigsouth Media có thể sản xuất phim tự giới thiệu doanh nghiệp chuyên nghiệp như thế nào!

hau-truong-quay-phim-su-kien-tan-huynh-chau-2

 

hau-truong-quay-phim-su-kien-tan-huynh-chau-copy

hau-truong-quay-phim-su-kien-tan-huynh-chau-6

hau-truong-quay-phim-su-kien-tan-huynh-chau-23

hau-truong-quay-phim-su-kien-tan-huynh-chau-65

Sản phẩm phim hoàn thành:

Tham khảo chi tiết dịch vụ quay phim sự kiện chuyên nghiệp của Bigsouth:
http://bigsouthmedia.com/dich-vu/quay-phim-su-kien/

Có thể bạn quan tâm ?

Quay phim sự kiện Hội Thi Nhà Nông Đua Tài

20/03/2017

Đồng hành cùng Bình Điền thực hiện quay phim sự kiện cho thương hiệu phân bón lớn nhất cả nước, Bigsouth Media đã thực hiện hết sức thành công dự án và sẽ giới thiệu đến bạn đọc quan tâm thước phim ngay sau khi chúng tôi hoàn thành phần xử lý hậu kỳ và […]

Quay phim sự kiện Đêm hội vào mùa

17/03/2017

Bigsouth Media hân hạnh cung cấp dịch vụ Quay phim sự kiện  Đêm Hội Vào Mùa 2017 tại Festival Cà Phê Buôn Ma Thuột cùng Phân bón Đầu Trâu. Nằm trong khuôn khổ Festival Café 2017 Buôn Ma Thuột, Đêm hội vào mùa là một trong những chương trình hết sức đặc sắc được thực […]

YÊU cầu báo giá

HÃy để bigsouth media được hỗ trợ bạn