Quay phim sự kiện tất niên công ty Tân Huỳnh Châu

Năm 2017 Bigsouth Media thực hiện quay phim sự kiện tất niên cho Tân Huỳnh Châu. Là một trong những khách hàng thân thiết của Bigsouth Media, ngoài quay phim hội thảo, hội nghị tại Tp.HCM, Tân Huỳnh Châu đã tin tưởng giao phó cho chúng tôi làm phim tự giới thiệu, thiết kế các tài liệu branding cũng như rất nhiều các tài liệu khác liên quan đến thương hiệu.

Sự kiện có ý nghĩa quan trọng trong việc đánh dấu sự lớn mạnh cũng như tinh thần đoàn kết của tập thể Tân Huỳnh Châu, khẳng định giá trị Tân Huỳnh Châu đang đi lên bằng những sản phẩm và chất lượng vượt trội.

Các bạn quan tâm có thể xem một số hình ảnh hậu trường của chúng tôi khi thực hiện này hoặc một số dự án quay phim doanh nghiệp mà chúng tôi đã thực hiện cho Tân Huỳnh Châu để hiểu hơn về Tân Huỳnh Châu cũng như xem Bigsouth Media có thể sản xuất phim tự giới thiệu doanh nghiệp chuyên nghiệp như thế nào!

hau-truong-quay-phim-su-kien-tan-huynh-chau-2

 

hau-truong-quay-phim-su-kien-tan-huynh-chau-copy

hau-truong-quay-phim-su-kien-tan-huynh-chau-6

hau-truong-quay-phim-su-kien-tan-huynh-chau-23

hau-truong-quay-phim-su-kien-tan-huynh-chau-65

Sản phẩm phim hoàn thành:

Tham khảo chi tiết dịch vụ quay phim sự kiện chuyên nghiệp của Bigsouth:
http://bigsouthmedia.com/dich-vu/quay-phim-su-kien/

Có thể bạn quan tâm ?

Quay phim quảng cáo sản phẩm phân Bón Đầu Trâu

18/05/2018

Trải qua 5 ngày lặn lội tìm địa điểm trên rừng núi Cao nguyên, cuối cùng Ekip của Bigsouth Media thỏa mãn khi dự án  quay phim quảng cáo sản phẩm  phân bón Đầu Trâu với sự hơp ghi lại được những góc máy đẹp, ấn tượng. Hân hạnh giới thiệu đến các bạn những hình […]

Quay phim tự giới thiệu doanh nghiệp Inox Kim Phát

18/05/2018

Bigsouth Media rất tự hào đồng hành cùng Inox Kim Phát quay phim tự giới thiệu doanh nghiệp. Với hơn 5 năm kinh nghiệm hoạt trong lĩnh vực kinh doanh các trang thiết bị innox công nghiệp và thiết bị trường học. Inox kim phát đã nhận được sự tín nhiệm và tin tưởng của khách hàng trên cả […]

YÊU cầu báo giá

HÃy để bigsouth media được hỗ trợ bạn