Quay phim giới thiệu doanh nghiệp

Quay phim giới thiệu doanh nghiệp là dịch vụ cũng như xu hướng marketing đang được rất nhiều doanh nghiệp quan tâm. Đây là dạng phim ngắn có độ dài trung bình khoảng từ 3 đến 6 phút và được xem là một hồ sơ năng lực (profile) động, tích hợp nhiều hiệu ứng – kỹ xảo âm thanh và hình ảnh sinh động, giới thiệu tổng quan về công ty, về năng lực, sản phẩm – dịch vụ, định hướng phát triển,… của doanh nghiệp tới khách hàng – đối tác.

Trong thời đại công nghệ thông tin bùng nổ và đột phá như ngày nay, với số lượng đông đảo người sử dụng và tiếp cận với các sản phẩm công nghệ trên toàn cầu, trong đó có khoảng hơn 1/3 dân số thế giới sử dụng internet, trên 5 tỷ điện thoại di động được sử dụng,… Ngay tại Việt Nam, theo thống kê trong năm 2018 có trên 57% người dùng internet, 59 triệu người dùng facebook,… Chính vì vậy, việc quay phim giới thiệu doanh nghiệp đang là lựa chọn số một để các công ty, xí nghiệp,… quảng bá hình ảnh thương hiệu của mình đến với khách hàng.

Đội ngũ biên tập kịch bản phim giới thiệu doanh nghiệp

Bộ phận biên tập kịch bản của Bigsouth Media

Hậu trường quay phim giới thiệu doanh nghiệp

Hậu trường quay phim giới thiệu doanh nghiệp của Bigsouth

Tại sao phải quay phim giới thiệu

Vì sao cần quay phim giới thiệu doanh nghiệp?

  • Phim doanh nghiệp là công cụ hiệu quả và trực quan quảng bá hình ảnh doanh nghiệp đến khách hàng.
  • Làm video giới thiệu công ty giúp thể hiện quy mô cũng như tầm vóc của một doanh nghiệp.
  • Khẳng định những cam kết với khách hàng – đối tác và nâng tầm giá trị thương hiệu.
  • Làm video giới thiệu doanh nghiệp sẽ giúp gia tăng mức độ nhận biết về thương hiệu và đặc biệt đó là tạo dựng sự tin tưởng của khách hàng.
  • Bởi tính chất tương tác mạnh mẽ với mạng xã hội, dễ tiếp cận và có sức hút nên phim giới thiệu công ty có khả năng lan truyền không giới hạn, dễ dàng tiếp cận với các đối tượng là những khách hàng tiềm năng hay các đối tác hợp tác.

line-tieu-de

Sản xuất phim tự giới thiệu doanh nghiệp như thế nào?

Để làm phim tự giới thiệu doanh nghiệp chất lượng và chuyên nghiệp đòi hỏi nhiều yếu tố và được khách hàng đặc biệt quan tâm khi lựa chọn đơn vị quay phim, trong đó kinh nghiệm sản xuất, sự bùng nổ trong sáng tạo cũng như sự phối hợp ăn ý giữa đạo diễn phim với ekip sản xuất, biên tập kịch bản, quay phim,… là vô cùng quan trọng. Làm sao cho nội dung câu chuyện, âm thanh và màu sắc phim,… phải dung hòa với nhau.

Từng góc máy cũng cần lựa chọn tinh tế, vừa lạ, vừa sáng tạo để làm nổi bật những giá trị của doanh nghiệp. Từ đó cho ra đời những thước phim tự giới thiệu mang tính thẩm mỹ cao, chuyên nghiệp, truyền tải tốt nhất, hiệu quả nhất thông điệp của thương hiệu và tạo một ấn tượng đặc biệt cho khách hàng – đối tác. Đây chính là những yêu cầu cơ bản cũng như mong muốn khi làm phim doanh nghiệp của mỗi công ty trong chiến lược kinh doanh hay xây dựng và phát triển thương hiệu của mình.

Đội ngũ Bigsouth Media - Quay phim giới thiệu doanh nghiệp

Quay phim tự giới thiệu Spa và Mỹ phẩm

line-tieu-de

Phim tự giới thiệu Spa Beyond Beauty do Bigsouth Media thực hiện

Phim tự giới thiệu Mỹ Phẩm Gony do Bigsouth Media thực hiện

Quay phim doanh nghiệp về Salon và Nha Khoa

line-tieu-de

Phim tự giới thiệu Salon do Bigsouth Media thực hiện

Quay phim giới thiệu Công ty và Tập đoàn

line-tieu-de

Phim giới thiệu tập đoàn Kizuna Group do Bigsouth Media thực hiện

Phim giới thiệu Công ty PCCC BCA-Thăng Long do Bigsouth Media thực hiện

Phim tự giới thiệu công ty  tin học Thành Nhân (TNC)  do Bigsouth Media thực hiện

Quay video giới thiệu nhà máy sản xuất – chế biến

line-tieu-de

Phim giới thiệu Nhà Máy Hải Hương do Bigsouth Media thực hiện

Phim giới thiệu Nhà Máy Phân Bón do Bigsouth Media thực hiện

Phim giới thiệu Nhà Máy chế biến dừa do Bigsouth Media thực hiện

Phim giới thiệu Nhà Máy May FAR EASTERN NEW APPAREL do Bigsouth Media thực hiện

Sản xuất phim giới thiệu Ngân hàng – Bảo hiểm

line-tieu-de

Phim giới thiệu Ngân hàng AB Bank do Bigsouth Media thực hiện

Phim giới thiệu công ty Bảo Hiểm Manulife do Bigsouth Media thực hiện

Quay video clip giới thiệu Khách sạn

line-tieu-de

Phim giới thiệu khách sạn do Bigsouth Media thực hiện

Quay phim giới thiệu công ty sản xuất gạo và thực phẩm sạch

line-tieu-de

Phim giới thiệu công ty sản xuất gạo Kim Sáng do Bigsouth Media thực hiện

Phim giới thiệu công ty thực phẩm sạch do Bigsouth Media thực hiện

Quay phim giới thiệu công ty công nghệ

line-tieu-de

Phim giới thiệu công ty công nghệ Hitek do Bigsouth Media thực hiện

line-tieu-de

Vì sao chọn dịch vụ sản xuất phim tự giới thiệu tại Bigsouth Media?

Dịch vụ quay phim giới thiệu - kinh nghiệm quay phim

KINH NGHIỆM TRÊN 10 NĂM

Bigsouth Media là công ty sản xuất phim có thâm niên trên 10 năm, sở hữu đội ngũ nhân sự từ đạo diễn, biên tập, quay phim, dựng phim,… có thâm niên và giàu kinh nghiệm. Đặc biệt đội ngũ nhân sự của chúng tôi đã có thời gian dài hợp tác cùng nhau nên có sự phối hợp hoàn hảo, giúp quy trình sản xuất phim thông suốt, đáp ứng kịp thời tiến độ dự án và tạo ra những sản phẩm video clip doanh nghiệp chất lượng cao.

Dịch vụ quay phim giới thiệu - trang thiết bị hiện đại

TRANG THIẾT BỊ HIỆN ĐẠI

Trong quá trình sản xuất phim tự giới thiệu cho khách hàng, chúng tôi luôn chú trọng vào việc sử dụng máy móc, trang thiết bị quay phim hiện đại để có thể đáp ứng những góc máy khó nhất, những khoảnh khắc ấn tượng nhất cũng như những yêu cầu cao nhất của khách hàng.

Dịch vụ quay phim giới thiệu - sáng tạo - đổi mới

SÁNG TẠO VÀ ĐỔI MỚI

Một khi đã cam kết với khách hàng, chúng tôi luôn tập trung mọi nguồn lực vào từng dự án quay video giới thiệu hay quay phim quảng cáo doanh nghiệp dù đó là dự án lớn hay nhỏ, tìm tòi và khám phá những góc máy sáng tạo nhất, đầu tư xây dựng những bối cảnh quay đẹp và phù hợp, giúp mang đến nhiều cảm xúc, hấp dẫn và bất ngờ cho người xem.

Dịch vụ quay phim giới thiệu - Giá hợp lý

GIÁ QUAY PHIM HỢP LÝ

Trong việc phát triển kinh doanh, chúng tôi – Bigsouth Media đã định vị và đưa ra mức giá sản xuất phim giới thiệu doanh nghiệp hợp lý nhất so với chất lượng sản phẩm phim chúng tôi làm ra, điều này giúp khách hàng tối ưu hóa chi phí đã đầu tư và mang lại hiệu quả marketing cao nhất.

Các gói dịch vụ quay phim tự giới thiệu doanh nghiệp cơ bản, tiết kiệm và tối ưu

line-tieu-de

Bigsouth Media cung cấp đến khách hàng – đối tác bảng giá dịch vụ sản xuất video giới thiệu công ty cơ bản, được chia thành 3 gói theo các mức độ yêu cầu khác nhau, phù hợp với các đối tượng doanh nghiệp khác nhau. Dựa trên bảng chi phí này Quý khách hàng có thể hiện hệ đến công ty Bigsouth Media để được tư vấn miễn phí – Hotline: 0932 082 876.

BANG GIA quay phim gioi thieu doanh nghiep

(*) Chi phí phát sinh sẽ phụ thuộc vào các yếu tố như địa điểm quay, diễn viên, thời gian quay, mức độ kỹ xảo,…

Quy trình sản xuất phim tự giới thiệu tại Bigsouth Media

line-tieu-de

Chúng tôi coi trọng tính chuyên nghiệp và hiệu quả sản phẩm làm ra cho dù với bất cứ khách hàng nào, quy mô nào và nhân sự triển khai nào. Vì vậy trong suốt quá trình phát triển, chúng tôi vận dụng quy trình làm phim giới thiệu doanh nghiệp chuyên nghiệp để triển khai cho từng dự án của mình: 

Buoc 1 - 2 trong quy trình quay phim giới thiệu doanh nghiệp

Bước 1: Tư vấn khách hàng

Giải đáp thắc mắc và tư vấn những giải pháp quay phim quảng cáo doanh nghiệp phù hợp theo yêu cầu của khách hàng. Trong bước này, nhân viên tư vấn Bigsouth Media có thể đến gặp trực tiếp khách hàng hoặc giải đáp trên điện thoại. Bigsouth có thể gửi thông tin về hồ sơ năng lực và những dự án phim doanh nghiệp đã từng triển khai để khách hàng tham khảo.

Bước 2: Báo giá sản xuất

Bigsouth Media sẽ xây dựng đề cương kịch bản dựa trên yêu cầu của khách hàng. Dựa trên yêu cầu và đề cương kịch bản phim đề xuất, chúng tôi sẽ báo giá theo các gói dịch vụ quay phim giới thiệu doanh nghiệp phù hợp để khách hàng lựa chọn.

Buoc 3 - 4 trong quy trình quay phim giới thiệu doanh nghiệp

Bước 3: Ký hợp đồng sản xuất phim

Ký kết hợp đồng kinh tế giữa 2 bên, trong đó sẽ thống nhất tất cả các hạng mục triển khai, từ chi phí triển khai đến kế hoạch quay phim, các yêu cầu chi tiết, thời gian quay, nhân sự quay phim, diễn viên,…

Bước 4: Viết kịch bản phim

Viết kịch bản lời bình chi tiết dựa trên đề cương 2 bên đã thống nhất. Kịch bản sau khi được duyệt, Bigsouth Media sẽ xây dựng kịch bản phân cảnh và kịch bản quay chi tiết.

Buoc 5 - 6 trong quy trình quay phim giới thiệu doanh nghiệp

Bước 5: Quay phim

Triển khai quay phim doanh nghiệp theo kế hoạch đã thống nhất. Thời gian và địa điểm quay sẽ phụ thuộc vào yêu cầu – kế hoạch 2 bên đã thống nhất với nhau, Bigsouth Media sẽ bám sát kịch bản quay phim chi tiết để triển khai. Đây cũng là bước có ê kíp tham gia sản xuất hùng hậu nhất, từ đạo diễn hình ảnh, giám đốc sản xuất, quay phim, biên kịch, MC, diễn viên, ánh sáng, hậu cần,…

Bước 6: Hậu kỳ

Dựng hậu kỳ cho phim là công đoạn rất quan trọng trong quá trình sản xuất phim tự giới thiệu công ty, đây là giai đoạn xử lý kỹ xảo, cắt ghép, đọc lời bình, míc nhạc nền và ráp nối tất cả các yếu tố lại với nhau để tạo nên một clip ấn tượng và chuyên nghiệp. 

Buoc 7 - 8 trong quy trình quay phim giới thiệu doanh nghiệp

Bước 7: Duyệt phim

Duyệt sản phẩm phim demo và hoàn thành. Bigsouth Media sẽ gửi khách hàng video demo để khách hàng xem và đóng góp ý kiến tinh chỉnh, sau đó chỉnh sửa và hoàn thành phim.

Bước 8: Nghiệm thu và bàn giao

Nghiệm thu và bàn giao clip hoàn thành là bước cuối cùng trong quy trình dịch vụ sản xuất phim tự giới thiệu. Đây là bước Bigsouth và khách hàng sẽ nghiệm thu dự án theo đúng thỏa thuận đã thống nhất trong hợp đồng, chúng tôi sẽ xuất phim hoàn thành ra nhiều định dạng phim để bàn giao cho khách hàng.

Hậu trường quay phim giới thiệu doanh nghiệp

Hậu trường quay phim giới thiệu của Bigsouth Media

Hậu trường quay phim giới thiệu doanh nghiệp

Hậu trường quay phim giới thiệu của Bigsouth Media

Thực tế, nhiều công ty đã và đang phải sản xuất lại phim giới thiệu

line-tieu-de

Trong thực tế cho thấy, vì nhu cầu cần một video clip để kịp thời quảng bá hay do nghĩ rằng video nào cũng giống nhau, ai làm cũng được và không nhất thiết phải đầu tư tốn kém nên rất nhiều doanh nghiệp đã tquay video giới thiệu doanh nghiệp mình, hay chọn một công ty sản xuất phim tự giới thiệu không chất lượng.

Sau một thời gian chạy chương trình marketing, những video này khó có khả năng mang lại hiệu quả cho doanh nghiệp, thậm chí nhiều video còn ảnh hưởng nghiêm trọng đến hình ảnh thương hiệu công ty bởi không thể hiện đúng tầm vóc và quy mô doanh nghiệp, khiến khách hàng – đối tác cảm nhận và đánh giá sai lệch. Ngoài ra, việc quay lại một thước phim giới thiệu khác cũng khiến doanh nghiệp phải đầu tư thời gian để quảng bá rộng rãi trên môi trường internet, mạng xã hội, mất đi rất nhiều lượt xem và lượt like trước đó.

Trên 1000 khách hàng đã lựa chọn và đánh giá tích cực về dịch vụ quay phim doanh nghiệp của chúng tôi

line-tieu-de

Với thế mạnh là công ty sản xuất phim tự giới thiệu chuyên nghiệp, uy tín và được hàng ngàn doanh nghiệp đã tin tưởng cùng nhiều dự án làm phim đã thực hiện thành công, bạn có thể tìm thấy sự hiện diện của khách hàng chúng tôi ở khắp nơi. Hãy lắng nghe những ý kiến giá trị của khách hàng nói về Bigsouth Media, sau khi chúng tôi cung cấp dịch vụ quay phim giới thiệu doanh nghiệp chuyên nghiệp cho họ.

Chị Quyên chia sẻ về dịch vụ quay phim giới thiệu doanh nghiệp

Bà Trần Thị Quyên – PGĐ Công ty Tin Học Thành Nhân (TNC)

“Trong việc cung cấp dịch vụ quay phim giới thiệu doanh nghiệp cho công ty Thành Nhân – TNC, thái độ làm việc của đội ngũ – ê kíp quay phim Bigsouth rất nhiệt tình, trách nhiệm, công việc triển khai nhanh chóng và chuyên nghiệp. Tôi đánh giá dự án hoàn thành tốt và rất hiệu quả. Cảm ơn các bạn”.

Chị Thu Vân chia sẻ về dịch vụ quay phim giới thiệu doanh nghiệp

Bà Đào Thu Vân – Giám đốc Nha Khoa Vinh An

“Nha khoa Vinh An đã sử dụng dịch vụ sản xuất phim tự giới thiệu của Bigsouth Media trong nhiều năm, tôi đánh giá cao sự hợp tác của bộ phận sản xuất, đội ngũ nhân viên và quy trình làm việc của công ty bạn. Tôi cảm thấy hết sức hài lòng với tất cả các dự án phim mà Bigsouth Media đã thực hiện”.

Chị Anh Thư chia sẻ về dịch vụ quay phim giới thiệu doanh nghiệp

Bà Nguyễn Thị Anh Thư – Trưởng KV Manulife Việt Nam

“Bảo hiểm Manulife đã hợp tác với Bigsouth nhiều dự án làm video giới thiệu công ty và quảng cáo doanh nghiệp,… Qua các dự án đã hợp tác, tôi vô cùng hài lòng vì tác phong làm việc chuyên nghiệp của các bạn, tất cả các dự án đều hoàn thành trước kế hoạch”.

line-tieu-de

Cam kết hỗ trợ khách hàng sau khi làm phim doanh nghiệp

ho-tro-khach-hang-sau-khi-quay-phim-gioi-thieu-doanh-nghiep
Hỗ trợ xuất các định dạng file: Mp4, Avi, FLV để tiện đăng tải.

Lưu giữ phim tại máy chủ Bigsouth Media trong vòng 3 năm.

Hỗ trợ đăng tải lên Youtube.

Hướng dẫn cách làm SEO cho video để tăng hạng tìm kiếm trên google.

line-tieu-de

Hãy liên hệ ngay với Bigsouth Media
để sở hữu dịch vụ sản xuất video giới thiệu công ty chất lượng

lien-he-ngay-ve-dich-vu-quay-phim-gioi-thieu-doanh-nghiep

BIGSOUTH MEDIA
Địa chỉ: Phòng 903 tòa nhà Samland Airport, số 86 Nguyên Hồng, Phường 1, Gò Vấp, Tp.HCM
ĐT: 0932 666 179 – 028 3503 5682
Email: gam.bigsouthmedia@gmail.com
Website: www.bigsouthmedia.com

line-tieu-de

Bản quyền bài viết © thuộc về Bigsouth Media, vui lòng không copy đăng lại bài viết này!

DỰ ÁN Phim Giới thiệu - Phóng sự

NHỮNG DỰ ÁN PHIM GIỚI THIỆU – PHÓNG SỰ
DO BIGSOUTH MEDIA THỰC HIỆN

HẬU TRƯỜNG

DANH MỤC HẬU TRƯỜNG CÁC DỰ ÁN

YÊU cầu báo giá

HÃy để bigsouth media được hỗ trợ bạn