LÀM SAO ĐỂ CÓ MỘT PHIM QUẢNG CÁO HAY ???

Sản xuất TVC quảng cáo không khó nhưng để tạo ra một TVC hay, ấn tượng, thu hút người xem lại không dễ chút nào. Để làm được điều này, doanh nghiệp cần lựa chọn một đơn vị quảng cáo chuyên nghiệp, nghiên cứu kỹ lưỡng về sản phẩm, xây dựng ý tưởng quảng cáo độc đáo, hấp dẫn.

Sản xuất TVC Bình Điền

Lựa chọn đơn vị quảng cáo chuyên nghiệp

Khi có nhu cầu làm phim quảng cáo, nhiều doanh nghiệp có thói quen làm việc với các hãng phim, các đài truyền hình. Tuy nhiên, họ quên rằng cần tìm một đơn vị chuyên sản xuất TVC để giám sát toàn bộ quá trình làm phim, đem lại hiệu quả quảng cáo.

Để có được một TVC quảng cáo hiệu quả phải trải qua nhiều công đoạn như viết kịch bản, vẽ storyboard, quay phim, đọc lời thoại, dựng phim… Các doanh nghiệp nên thuê các đơn vị chuyên sản xuất TVC để thực hiện vì việc này đòi hỏi rất nhiều kỹ thuật và dụng cụ.

Nghiên cứu sản phẩm

Công đoạn này có vai trò vô cùng quan trọng để sản xuất TVC hấp dẫn và khiến người xem nhớ mãi. Đơn vị thực hiện cần phải hiểu rõ sản phẩm mà doanh nghiệp muốn quảng cáo, thông tin tới người tiêu dùng. Sản phẩm đó có tính năng nào nổi bật, ưu thế so với đối thủ cạnh tranh, đối tượng khách hàng là những ai, phạm vi phân phối…

Sáng tạo ý tưởng quảng cáo

Đây là quá trình đòi hỏi đạo diễn, giám đốc các đơn vị sản xuất TVC phải bỏ nhiều chất xám để có một ý tưởng quảng cáo hay, tôn vinh sản phẩm và được người xem đón nhận. Đó có thể là một quảng cáo hài hước, ngộ nghĩnh như quảng cáo sữa Vinamilk với hình ảnh những chú bò hay quảng cáo sữa Izzi, có thể là quảng cáo cảm động, đầy tính nhân văn của kem đánh răng P/S, dầu ăn Neptune… Tùy thuộc vào sản phẩm, dịch vụ mà doanh nghiệp lựa chọn ý tưởng quảng cáo cho phù hợp.

Sản xuất TVC Phân Bón Bình Điền

Bên cạnh đó, slogan cũng là một phần không thể thiếu để tạo nên một TVC hay. Mỗi thương hiệu cần có một câu khẩu hiệu riêng, độc đáo để người xem có thể nhớ đến thương hiệu của mình. Vì thế, không khó hiểu khi câu slogan “Sức sống mới với viên sủi bọt Plussz” được trả hơn 30 triệu đồng, “Biti’s- Nâng niu bàn chân Việt” được trả gần 2.000 USD…

Nêu bật tính năng ưu việt của sản phẩm, dịch vụ

TVC phải nêu bật tính năng ưu việt của sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp so với đối thủ cạnh tranh, khiến người tiêu dùng mua hàng. Ví dụ như dầu gội Sunsilk dành cho mọi loại tóc, chiết xuất từ thiên nhiên. Hay bột giặt Omo của Uniliver tự định vị mình là trắng sạch với slogan: Omo – chuyên gia giặt tẩy vết bẩn. Vì thế, khi nghĩ đến Omo, người tiêu dùng nghĩ ngay đến đặc tính “trắng sạch”. Còn nước giặt Ariel của P&G thì lọt vào “mắt xanh” người tiêu dùng bởi công nghệ đột phá, có thể “thách thức những vết bẩn cứng đầu”.

san-xuat-phim-quang-cao-bigsouthmedia

 

Người nổi tiếng

Diễn viên cũng là một yếu tố vô cùng quan trọng giúp quảng cáo tạo ấn tượng với công chúng. Diễn viên thể hiện hình ảnh của sản phẩm và thông điệp tới công chúng mục tiêu. Vì thế, rất nhiều nhãn hàng xây dựng mối quan hệ hợp tác với người nổi tiếng trong quá trình sản xuất TVC. Đây là cách thức quen thuộc nhưng rất hiệu quả.

Năm 2002, hãng đồ uống Pepsi đã trả cho ca sĩ tóc vàng Britney Spears 7,53 triệu USD cho 90 giây quảng cáo. Và kết quả là đồ uống của hãng bán chạy như tôm tươi. Hay hãng giày thể thao Nike bỏ ra hàng triệu đô la để mời ngôi sao bóng rổ Michael Jordan quảng cáo trong vài clip. Nhờ đó, doanh thu của hãng gia tăng nhanh chóng.

Nguồn: ibiz.edu.vn

…………………………

Đối với công ty quay phim quảng cáo BigsouthMedia, mỗi sản phẩm TVC như là một đứa con tinh thần. Chính vì vậy, chúng tôi không ngừng nghiên cứu, sáng tạo ra những ý tưởng mới, mang lại hiệu quả cao cho khách hàng:

TVC Đầu Trâu Mùa Khô _ Công ty cổ phần Phân Bón Bình Điền

TVC Bảo Hiểm Hùng Vương

Ngoài ra, để tham khảo thêm về dịch vụ của chúng tôi, quý khách hàng có thể xem chi tiết tại:

+ Sản xuất TVC quảng cáo: https://bigsouthmedia.com/dich-vu/san-xuat-phim-quang-cao/
+ Quay phim giới thiệu doanh nghiệp: https://bigsouthmedia.com/dich-vu/quay-phim-gioi-thieu-doanh-nghiep/
+ Quảng cáo radio: https://bigsouthmedia.com/dich-vu/san-xuat-quang-cao-phat-thanh-radio/
+ Quay phim sự kiện: https://bigsouthmedia.com/dich-vu/quay-phim-su-kien/

Hoặc liên hệ trực tiếp theo số hotline để được tư vấn miễn phí: 0932 082 876

 

Có thể bạn quan tâm ?

Phim giới thiệu Doanh nghiệp – xu hướng mới của truyền thông

02/04/2019

Hiện nay, trong thời buổi công nghệ đang phát triển mạnh mẽ, phim giới thiệu doanh nghiệp đang được quan tâm mạnh mẽ, nó không chỉ là portfolio động mà đây còn là yếu tố then chốt đem lại thành công vượt bậc cho doanh nghiệp trên thị trường.   Vậy phim Doanh Nghiệp có tầm […]

HẬU TRƯỜNG

DANH MỤC HẬU TRƯỜNG CÁC DỰ ÁN

YÊU cầu báo giá

HÃy để bigsouth media được hỗ trợ bạn