Dịch vụ quay phim sự kiện, hội nghị, hội thảo tại TpHCM

Các công ty và thương hiệu trên địa bàn Tp.HCM thường có nhu cầu sử dụng dịch vụ quay phim hội nghị, dịch vụ quay phim hội thảo hay quay phim cho các sự kiện mà doanh nghiệp mình tổ chức, nhưng thường băn khoăn không biết Dịch vụ quay phim sự kiện, hội nghị, hội thảo tại TpHCM ở đâu là tốt nhất?

Với kinh nghiệm quay phim hội nghị chuyên nghiệp tại TpHCM gần 15 năm và hàng ngàn doanh nghiệp đã tin tưởng sử dụng dịch vụ, Bigsouth Media xin chia sẻ cùng các bạn một số thông tin sau hy vọng sẽ hữu ích cho các doanh nghiệp khi có nhu cầu tìm và sử dụng dịch vụ quay phim hội thảo chuyên nghiệp.

Phim sự kiện là gì?line-tieu-de

Phim sự kiện hội nghị, hội thảo là cách thức làm phim gần giống phim phóng sự, phim sẽ tập trung vào những điểm chính, nổi bật của sự kiện hoặc quay toàn bộ giúp khách hàng thông qua sự kiện hiểu rõ hơn về doanh nghiệp, từ đó họ sẽ tin tưởng và sử dụng dịch vụ của doanh nghiệp.

Tùy vào yêu cầu cũng như tính chất của sự kiện, định hướng doanh nghiệp muốn hướng đến, khi triển khai, các chuyên gia của Bigsouth Media sẽ tư vấn và quyết định chọn cách quay như thế nào cho hợp lý và đưa về kết quả quảng bá tốt nhất cho doanh nghiệp.

Quay phim sự kiện Festival Cà Phê BMT do Bigsouth Media thực hiện

Các cách quay phim hội nghị
và quay phim hội thảo
line-tieu-de

Có thể quay phim sự kiện toàn bộ để ghi lại một cách chi tiết và tường tận về sự kiện nào đó, thường được bắt đầu bằng một đoạn giới thiệu ngắn về sự kiện, về doanh nghiệp tổ chức sự kiện, khách mời. Phần nội dung sẽ được triển khai để ghi lại toàn bộ nội dung của buổi sự kiện đó. Ở phần kết, ê kip có thể phỏng vấn một vài người tham gia chương trình để lấy ý kiến đánh giá.

Quay phim toàn bộ sẽ hoàn chỉnh khi đơn vị cung cấp Dịch vụ quay phim sự kiện, hội nghị, hội thảo tại TpHCM biết cách làm sao cho người xem một cách chi tiết, đầy đủ nhất nội dung chuyển tải của sự kiện đó.

Phim sự kiện tóm tắt: Đây là cách đơn vị cung cấp dịch vụ quay phim sẽ quay lại các ý chính của sự kiện, các hoạt động nổi bật. Mục đích của phim chủ yếu là dùng để quảng bá hình ảnh, thương hiệu, giới thiệu về sự kiện cho khách hàng quan tâm. Phim sự kiện tóm tắt không yêu cầu quá dài, tuy nhiên cần ghi lại được những ý chính, những cảnh quan trọng của sự kiện.

dich-vu-quay-phim-su-kien-tai-tp-hcm-o-dau-tot-nhat-3

Hậu trường quay phim sự kiện, hội nghị, hội thảo của Bigsouth Media

Dịch vụ quay phim sự kiện tại TpHCM ở đâu tốt nhất?line-tieu-de

Khi có nhu cầu tìm kiếm dịch vụ quay phim hội thảo tại TpHCM, doanh nghiệp nên tìm kiếm một cách cẩn trọng, vì Tp.HCM khá rộng lớn nên cũng có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ này, thậm chí nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ quay phim sự kiện giá rẻ nhưng do không nắm vững về quy trình sản xuất cũng như một thước phim đúng chuẩn branding, chất lượng phim không tốt thì cũng sẽ khó đưa về cho doanh nghiệp kết quả quảng bá như ý.

Tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ quay phim hội nghị tại TpHCM tốt nhất, Bigsouth Media hội tụ đủ các chuyên gia có kinh nghiệm gần 15 năm trong nghề, hàng ngàn dự án đã thực hiện, tại khu vực TpHCM, Bình Dương, Đồng Nai, Tiền Giang, Long An,… bạn có thể tìm thấy khách hàng của chúng tôi hiện diện ở khắp nơi và tất cả các dự án chúng tôi thực hiện đều đưa về cho doanh nghiệp rất nhiều giá trị gia tăng.

Dich vu quay phim chup hinh 3
Dich vu quay phim chup hinh 1

Quay phim sự kiện Tân niên công ty THC do Bigsouth Media thực hiệnline-tieu-de

Quay phim sự kiện ra mắt trung tâm SME – AB Bankline-tieu-de

Quay phim sự kiện cho Tập Đoàn BĐS Nam Long line-tieu-de

Quay phim sự kiện lễ động thổ Weber Việt Nam


Trên 1000 khách hàng

đã lựa chọn và đánh giá tích cực về chúng tôiline-tieu-de

Là công ty cung cấp dịch vụ quay phim hội nghị, dịch vụ quay phim hội thảo chuyên nghiệp tại TpHCM, bạn có thể tìm thấy sự hiện diện của khách hàng chúng tôi ở khắp nơi. Hãy lắng nghe những ý kiến giá trị của khách hàng nói về Bigsouth Media sau khi chúng tôi cung cấp dịch vụ quay phim chuyên nghiệp cho họ.

Cam kết hỗ trợ khách hàng sau khi quay phim

ho-tro-khach-hang-sau-khi-ket-thuc
Hỗ trợ xuất phim các định dạng file: Mp4, Avi, FLV để tiện đăng tải.

Lưu giữ hình ảnh và phim tại máy chủ Bigsouth Media trong vòng 3 năm.

Hỗ trợ đăng tải phim lên Youtube

Hướng dẫn cách làm SEO cho video để tăng hạng tìm kiếm trên google.

line-tieu-de

Hãy liên hệ ngay với Bigsouth Media
để sở hữu dịch vụ quay phim hội nghị, hội thảo chất lượng

lien-he-ngay

BIGSOUTH MEDIA
Địa chỉ: Phòng 903 tòa nhà Samland Airport, số 86 Nguyên Hồng, Phường 1, Gò Vấp, Tp.HCM
ĐT: 0932 666 179 – 028 3503 5682
Email: gam.bigsouthmedia@gmail.com
Website: www.bigsouthmedia.com

Có thể bạn quan tâm ?

Quay phim TVC quảng cáo sản phẩm nước mắm Trí Hải

29/03/2023

Nhận được  sự tin tưởng của Công ty Mắm Trí Hải sản xuất chuỗi phim TVC quảng cáo sản phẩm nước mắm Trí Hải. Bigsouth media họp team lên phương án, kế hoạch triển khai lên ý tưởng, tổ chức sản xuất, Quay phim TVC quảng cáo sản phẩm cho công ty, Chúng tôi rất […]

Quay phim giới thiệu doanh nghiệp công ty phụ liệu ngành may mặc Wilson (Việt Nam)

16/03/2023

Bigsouth rất hân hạnh triển khai Quay phim Doanh Nghiệp cho Tập đoàn Wilson truyền thông quảng bá hình ảnh thương hiệu doanh nghiệp tới thị trường Việt Nam. Tập đoàn Wilson được thành lập năm 1981, là tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất phụ liệu cho ngành dệt may chất lượng […]

HẬU TRƯỜNG

DANH MỤC HẬU TRƯỜNG CÁC DỰ ÁN

YÊU cầu báo giá

HÃy để bigsouth media được hỗ trợ bạn