Dịch vụ sản xuất trailer quảng cáo

Dịch vụ sản xuất trailer quảng cáo hiện nay đang được các công ty, thương hiệu quan tâm sản xuất, từ những trailer quảng cáo cho các sự kiện đến các trailer quảng cáo cho chính sản phẩm và dịch vụ. Phim trailer thường được hiểu như một clip ngắn quảng cáo cho một bộ phim chuẩn bị công chiếu, nhằm thu hút lượng khán giả quan tâm và đến xem tại các rạp hay trên truyền hình. Nhưng hiện nay, với nhu cầu quảng bá ngày càng cao, cộng với tính chất về sự hấp dẫn của trailer, các công ty làm trailer quảng cáo đã biến phim trailer như một công cụ quảng cáo hữu hiệu nhất.

Vai trò của trailer quảng cáo?

line-tieu-de

Trailer có lợi thế về thời lượng, tiết tấu và cả ý tưởng nội dung logic và bất ngờ, khiến người xem không thể dời mắt khỏi màn hình. Chính vì vậy, làm trailer quảng cáo được xem như một công cụ tiên phong hữu hiệu và là người đại diện lên tiếng với công chúng trước khi sự kiện ra mắt hay sản phẩm được công bố.

Sản xuất trailer quảng cáo
chuyên nghiệp và hấp dẫn như thế nào?

line-tieu-de

Dịch vụ sản xuất trailer chuyên nghiệp đòi hỏi kinh nghiệm, kịch bản sáng tạo cũng như kỹ thuật, kỹ xảo dàn dựng phải thực sự chuyên sâu, am hiểu nhiều phần mềm và có cảm nhận âm nhạc tốt,… làm sao cho hình ảnh, âm thanh, màu sắc,… phải dung hòa, có chính phụ và cao trào, từ đó cho ra đời những thước phim mang tính thẩm mỹ cao, hướng tới việc truyền tải thông điệp và tạo ấn tượng đặc biệt cho người xem.

san-xuat-trailer-quang-cao

san-xuat-trailer-quang-cao-2

Vì sao chọn sản xuất phim trailer tại Bigsouth Media?

1-sang-tao-doi-moi 2-kinh-nghiem

3-trang-thiet-bi 4-gia-hop-ly

Thước phim trailer đẹp mắt
của FPT Shop
được Bigsouth Media dàn dựng công phu

công ty làm trailer quảng cáo tại tp.HCM trên 15 năm kinh nghiệm, với Sứ mệnh “khám phá những ý tưởng sáng tạo đột phá, nâng cao hiệu quả kinh doanh cho khách hàng”, Bigsouth Media đã triển khai thành công rất nhiều dự án sản xuất trailer quảng cáo, tự giới thiệu, phim 3D, phim quảng cáo chuyên nghiệp,… chúng tôi cam kết cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ sản xuất trailer chuyên nghiệp, những thước phim chất lượng, nhằm tối ưu hóa hiệu quả trong quảng bá. Chúng tôi xem những sản phẩm làm ra như những đứa con tinh thần, là sự hãnh diện và niềm tự hào của chính Bigsouth Media.

Khách hàng tiêu biểu của Bigsouth Media

khach-hang-cua-bigsouth-media-min

Cam kết hỗ trợ khách hàng sau khi sản xuất trailer

ho-tro-khach-hang-sau-khi-ket-thuc
Hỗ trợ xuất các định dạng file: Mp4, Avi, FLV để tiện đăng tải.

Lưu giữ phim tại máy chủ Bigsouth Media trong vòng 3 năm.

Hỗ trợ đăng tải lên Youtube.

Hướng dẫn cách làm SEO cho video để tăng hạng tìm kiếm trên google.

line-tieu-de

Hãy liên hệ ngay với Bigsouth Media
để sở hữu dịch vụ sản xuất trailer chất lượng

lien-he-ngay

BIGSOUTH MEDIA
Địa chỉ: Phòng 903 tòa nhà Samland Airport, số 86 Nguyên Hồng, Phường 1, Gò Vấp, Tp.HCM
ĐT: 0932 666 179 – 028 3503 5682
Email: gam.bigsouthmedia@gmail.com
Website: www.bigsouthmedia.com

Có thể bạn quan tâm ?

Phim giới thiệu Doanh nghiệp – xu hướng mới của truyền thông

02/04/2019

Hiện nay, trong thời buổi công nghệ đang phát triển mạnh mẽ, phim giới thiệu doanh nghiệp đang được quan tâm mạnh mẽ, nó không chỉ là portfolio động mà đây còn là yếu tố then chốt đem lại thành công vượt bậc cho doanh nghiệp trên thị trường.   Vậy phim Doanh Nghiệp có tầm […]

HẬU TRƯỜNG

DANH MỤC HẬU TRƯỜNG CÁC DỰ ÁN

YÊU cầu báo giá

HÃy để bigsouth media được hỗ trợ bạn