Dịch vụ quay phim uy tín, chuyên nghiệp tại TpHCM

Dịch vụ quay phim hiện nay được rất nhiều doanh nghiệp quan tâm bởi nhu cầu quảng bá thương hiệu, sản phẩm và dịch vụ trên truyền hình, internet – mạng xã hội ngày một tăng cao.

Đến với Bigsouth Media, quý khách hàng sẽ yên tâm tuyệt đối bởi dịch vụ quay video clip chuyên nghiệp, chất lượng phim full HD, hấp dẫn, đẹp mắt và vô cùng sắc nét.

dich vu quay phim

Với kinh nghiệm thực tế trên 15 năm, Bigsouth Media đã thực hiện thành công nhiều dịch vụ quay phim HD cho các chương trình quảng cáo, tiếp thị bán hàng trên truyền hình, phim tự giới thiệu đến các sự kiện hội nghị, hội thảo, khai trương, tất niên,… từ những chương trình có quy mô vừa và nhỏ đến những sự kiện lớn như Lễ hội Festival Cà phê Buôn Ma Thuột, được phát trực tiếp trên VTV, đài truyền hình các tỉnh Miền Đông, Tây Nguyên. Chúng tôi cam kết cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ chuyên nghiệp, những thước phim chất lượng, nhằm tối ưu hóa hiệu quả trong quảng bá.

Dịch vụ quay phim

Dịch vụ quay phim HD – Chuẩn mực mới!

Với công nghệ phát triển và những cải tiến mới về những thiết bị số, có thể nói hiện nay chuẩn quay phim HD đang được phổ biến và dần trở thành chuẩn mực khi quay bất cứ một thước phim nào. Nếu như trước đây chuẩn phát sóng trên truyền hình phổ biến với tỉ lệ 3:4, thì khung hình chuẩn hiện nay phải là 16:9, điều này đòi hỏi các công ty cung cấp dịch vụ quay phim tại tphcm và các tỉnh phải đầu tư thay đổi để cung cấp đến khách hàng các gói dịch vụ quay phim chất lượng và phù hợp nhất.

Dich vu quay phim 01

san-xuat-phim-quang-cao-001

 

 

Dịch vụ quay phim  do Bigsouth Media thực hiện

Dịch vụ quay video clip do Bigsouth Media thực hiện

Dịch vụ quay video clip do Bigsouth Media thực hiện

Dịch vụ quay video clip do Bigsouth Media thực hiệnline-tieu-de

Dịch vụ quay video clip do Bigsouth Media thực hiện

Vì sao chọn dịch vụ quay phim tại Bigsouth Media?

tai-sao-chon-quay-phim-su-kien-kinh-nghiem

tai-sao-chon-quay-phim-su-kien-trang-thiet-bi

tai-sao-chon-quay-phim-su-kien-sang-tao-doi-moi

tai-sao-chon-quay-phim-su-kien-gia-hop-ly

Khác với những dịch vụ quay phim giá rẻ có chất lượng thấp, Bigsouth Media luôn quan tâm đến việc tiết kiệm chi phí cho khách hàng thông qua những giải pháp phù hợp, cần thiết và điều quan trọng nhất phải luôn đảm bảo hiệu quả truyền thông cao nhất cho khách hàng.

Trên 1000 khách hàng
đã lựa chọn và đánh giá tích cực về chúng tôiline-tieu-de

Là công ty cung cấp dịch vụ quay phim tại tphcm, Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Bình Phước, Tiền Giang, Vũng Tàu và các tỉnh thành trên toàn quốc, bạn có thể tìm thấy sự hiện diện của khách hàng chúng tôi ở khắp nơi. Hãy lắng nghe những ý kiến giá trị của khách hàng nói về Bigsouth Media sau khi chúng tôi cung cấp dịch vụ quay video clip chuyên nghiệp cho họ.

Dịch vụ quay phim

Dịch vụ quay phim

Cam kết hỗ trợ khách hàng sau khi quay phim

ho-tro-khach-hang-sau-khi-ket-thuc
Hỗ trợ xuất các định dạng file: Mp4, Avi, FLV để tiện đăng tải.

Lưu giữ phim tại máy chủ Bigsouth Media trong vòng 3 năm.

Hỗ trợ đăng tải lên Youtube.

Hướng dẫn cách làm SEO cho video để tăng hạng tìm kiếm trên google.

line-tieu-de

Hãy liên hệ ngay với Bigsouth Media
để sở hữu dịch vụ quay video clip chất lượng

lien-he-ngay

BIGSOUTH MEDIA
Địa chỉ: Phòng 903 tòa nhà Samland Airport, số 86 Nguyên Hồng, Phường 1, Gò Vấp, Tp.HCM
ĐT: 0932 666 179 – 028 3503 5682
Email: gam.bigsouthmedia@gmail.com
Website: www.bigsouthmedia.com

Có thể bạn quan tâm ?

Quay phim phóng sự doanh nghiệp công ty Caty Food

08/04/2022

Nhận được  sự tin tưởng của Công ty Caty Food sản xuất phim phóng sự giới thiệu các sản phẩm từ trái cây thanh Long Bình Thuận cho buổi ra mắt sản phẩm trong thời gian gấp. Bigsouth media họp team lên phương án, kế hoạch triển khai tổ chức sản xuất, Quay phim Doanh […]

Quay phim TVC Quảng Cáo Sản Phẩm Nước Mát ZACOOL

05/04/2022

Vừa qua, Bigsouth Media đã cùng đối tác hoàn thành dự án TVC quảng cáo nước mát Zacool sau nhiều lần phải trì hoãn do dịch bệnh diễn biến căng thẳng. Đây là dự án mà chúng tôi đã phải chờ đợi rất lâu để được onset nên chúng tôi bước ra chiến trường với […]

HẬU TRƯỜNG

DANH MỤC HẬU TRƯỜNG CÁC DỰ ÁN

YÊU cầu báo giá

HÃy để bigsouth media được hỗ trợ bạn