Quay phim giới thiệu công ty phân phối lốp xe Viettire

Bigsouth Media tự hào triển khai quay phim giới thiệu công ty phân phối lốp xe Viettire  với 6 trung tâm dịch vụ lốp xe tại  thành phố Hồ Chí Minh và Bình Dương.  Công ty CP Lốp Xe Viêt – Viettire là nhà phân phối lốp xe của những thương hiệu uy tín, chất lượng hàng đầu, có xuất xứ nguồn gốc rõ ràng như: Maxxis – Đài Loan, Otani – Thái Lan , Bridgestone – Nhật, Deestone – Thái lan, Michelin – Pháp, Alliance – Ấn Độ, Nexen – Hàn Quốc….

Mang trong mình sứ mệnh phục vụ, Viettire hoạt động với triết lý kinh doanh “Let us save your cost – Hãy để chúng tôi tiết kiệm chi phí cho bạn”. Viettire hiểu được tầm quan trọng của việc tối ưu chi phí trong hoạt động kinh doanh của mỗi doanh nghiệp, do đó chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn, đưa ra những giải pháp về lốp xe phù hợp nhất, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí tối thiểu nhưng vẫn đạt hiệu quả tối đa. Công ty Bigsouth Media rất hân hạnh được công ty CP Lốp Xe Việt  – Viettire chọn làm đối tác triển khai quay phim giới thiệu doanh nghiệp .

Trong dự án này, Bigsouth đã triển khai clip giới thiệu tổng thể, từ chi nhánh chính tại Cát Lái Quận 2 , chi nhánh quận 3, chi nhánh Tân Bình, chi nhánh Bình Tân TP. HCM, đến các chi nhánh Thủ Dầu Một và Dĩ An Bình Dương… Trong thời gian triển khai, Bigsouth Media rất cảm ơn sự hợp tác và hỗ trợ nhiệt tình của ban lãnh đạo công ty. Hiện nay Dự án đang được triển khai và sẽ sớm ra mắt cũng như công chiếu với khách hàng – đối tác. 

Mời các bạn và quý vị cùng xem những hình ảnh hậu trường thú vị khi chúng tôi thực hiện quay phim quảng cáo doanh nghiệp phân phối lốp xe Viettire.

Team Bigsouth Media quay phim Viettire Cát Lái Quận 2

 Team Bigsouth Media quay phim Viettire Cát Lái – Quận 2

                         Team Bigsouth Media quay phim Viettire Cát Lái – Quận 2

                        Team Bigsouth Media tác nghiệp

Team Bigsouth Media tác nghiệp

Team Bigsouth Media tác nghiệp

Team Bigsouth Media tác nghiệp

Team Bigsouth Media tác nghiệp

Team Bigsouth Media tác nghiệp

Team Bigsouth Media tác nghiệp

Team Bigsouth Media tác nghiệp

Team Bigsouth Media tác nghiệp

Bigsouth Media Là công ty quay phim quảng cáo chuyên nghiệp, uy tín tại TP.HCM, với hơn 10 năm kinh nghiệm, Bigsouth Media luôn cam kết đồng hành cùng khách hàng nâng cao năng lực cạnh tranh, quảng bá và nâng tầm hình ảnh doanh nghiệp.

Khách hàng có thể tham khảo thêm về dịch vụ của chúng tôi:

+ Sản xuất TVC quảng cáohttps://bigsouthmedia.com/dich-vu/san-xuat-phim-quang-cao/
+ Quay phim giới thiệu doanh nghiệphttps://bigsouthmedia.com/dich-vu/quay-phim-gioi-thieu-doanh-nghiep/
+ Quay phim phóng sự: https://bigsouthmedia.com/dich-vu/quay-phim-phong-su/
+ Sản xuất phim viral video: https://bigsouthmedia.com/dich-vu/san-xuat-phim-viral-video/

Hoặc liên hệ trực tiếp theo số hotline để được tư vấn miễn phí: 0932 082 876 – 0932 666 179
Website: https://www.bigsouthmedia.com

Có thể bạn quan tâm ?

Quay phim giới thiệu công ty dịch vụ kế toán thuế THtax

27/11/2019

Công ty TNHH Thương Mại – Đại Lý Thuế Thanh Hạnh tên giao dịch là THtax, sau gần 20 phát triển với triết lý kinh doanh rõ ràng và quy trình chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, trách nhiệm, tận tâm, THtax đã nhận được niềm tin yêu và ủng hộ của hàng ngàn doanh […]

Quay phim sự kiện hội nghị kết nối kinh doanh BNI

12/10/2019

Bigsouth media vừa mới triển khai Quay phim sự kiện hội nghị kết nối kinh doanh BNI, chúng tôi rất tự hào luôn được đồng hành cùng BNI và Bizlink Chapter trong các chương trình sự kiện, hội nghị, hội thảo kết nối kinh doanh. Ngày 24/09/2019, BNI Bizlink tổ chức lễ bàn giao ban […]

YÊU cầu báo giá

HÃy để bigsouth media được hỗ trợ bạn