Quay phim giới thiệu công ty phân phối lốp xe Viettire

Bigsouth Media tự hào triển khai quay phim giới thiệu công ty phân phối lốp xe Viettire  với 6 trung tâm dịch vụ lốp xe tại  thành phố Hồ Chí Minh và Bình Dương.  Công ty CP Lốp Xe Viêt – Viettire là nhà phân phối lốp xe của những thương hiệu uy tín, chất lượng hàng đầu, có xuất xứ nguồn gốc rõ ràng như: Maxxis – Đài Loan, Otani – Thái Lan , Bridgestone – Nhật, Deestone – Thái lan, Michelin – Pháp, Alliance – Ấn Độ, Nexen – Hàn Quốc….

Mang trong mình sứ mệnh phục vụ, Viettire hoạt động với triết lý kinh doanh “Let us save your cost – Hãy để chúng tôi tiết kiệm chi phí cho bạn”. Viettire hiểu được tầm quan trọng của việc tối ưu chi phí trong hoạt động kinh doanh của mỗi doanh nghiệp, do đó chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn, đưa ra những giải pháp về lốp xe phù hợp nhất, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí tối thiểu nhưng vẫn đạt hiệu quả tối đa. Công ty Bigsouth Media rất hân hạnh được công ty CP Lốp Xe Việt  – Viettire chọn làm đối tác triển khai quay phim giới thiệu doanh nghiệp .

Trong dự án này, Bigsouth đã triển khai clip giới thiệu tổng thể, từ chi nhánh chính tại Cát Lái Quận 2 , chi nhánh quận 3, chi nhánh Tân Bình, chi nhánh Bình Tân TP. HCM, đến các chi nhánh Thủ Dầu Một và Dĩ An Bình Dương… Trong thời gian triển khai, Bigsouth Media rất cảm ơn sự hợp tác và hỗ trợ nhiệt tình của ban lãnh đạo công ty. Hiện nay Dự án đang được triển khai và sẽ sớm ra mắt cũng như công chiếu với khách hàng – đối tác. 

Mời các bạn và quý vị cùng xem những hình ảnh hậu trường thú vị khi chúng tôi thực hiện quay phim quảng cáo doanh nghiệp phân phối lốp xe Viettire.

Team Bigsouth Media quay phim Viettire Cát Lái Quận 2

 Team Bigsouth Media quay phim Viettire Cát Lái – Quận 2

                         Team Bigsouth Media quay phim Viettire Cát Lái – Quận 2

                        Team Bigsouth Media tác nghiệp

Team Bigsouth Media tác nghiệp

Team Bigsouth Media tác nghiệp

Team Bigsouth Media tác nghiệp

Team Bigsouth Media tác nghiệp

Team Bigsouth Media tác nghiệp

Team Bigsouth Media tác nghiệp

Team Bigsouth Media tác nghiệp

Team Bigsouth Media tác nghiệp

Bigsouth Media Là công ty quay phim quảng cáo chuyên nghiệp, uy tín tại TP.HCM, với hơn 10 năm kinh nghiệm, Bigsouth Media luôn cam kết đồng hành cùng khách hàng nâng cao năng lực cạnh tranh, quảng bá và nâng tầm hình ảnh doanh nghiệp.

Khách hàng có thể tham khảo thêm về dịch vụ của chúng tôi:

+ Sản xuất TVC quảng cáohttps://bigsouthmedia.com/dich-vu/san-xuat-phim-quang-cao/
+ Quay phim giới thiệu doanh nghiệphttps://bigsouthmedia.com/dich-vu/quay-phim-gioi-thieu-doanh-nghiep/
+ Quay phim phóng sự: https://bigsouthmedia.com/dich-vu/quay-phim-phong-su/
+ Sản xuất phim viral video: https://bigsouthmedia.com/dich-vu/san-xuat-phim-viral-video/

Hoặc liên hệ trực tiếp theo số hotline để được tư vấn miễn phí: 0932 082 876 – 0932 666 179
Website: https://www.bigsouthmedia.com

Có thể bạn quan tâm ?

Quay phim giới thiệu công ty phân phối hàng tiêu dùng nhanh Richfield

21/10/2020

Công ty Bigsouth Media rất hân hạnh được công ty Richfield chọn làm đối tác triển khai dự án quay phim tự giới thiệu doanh nghiệp. Richfield là một trong những tập đoàn lớn trong ngành phân phối hàng tiêu dùng nhanh tại Việt Nam, Campuchia và Lào bao gồm các ngành hàng: chewing gum […]

Quay phim quảng cáo sản phẩm robot hút bụi Robotek

15/04/2020

Với mong muốn đem lại những sản phẩm video quảng cáo, phim doanh nghiệp sáng tạo với chất lượng tốt nhất. Vừa qua, Bigsouth Media rất vinh dự được công ty TNHH XNK TÂM THIÊN PHÚC tin tưởng lựa chọn Ekip Bigsouth Media là đơn vị  sản xuất TVC quảng cáo sản phẩm robot hút bụi […]

YÊU cầu báo giá

HÃy để bigsouth media được hỗ trợ bạn